ID=SM/riki nihongo
₫2
ID=SM/riki nihongo, Để chế bịến món nỏ hù, ngườì tá cần chụẩn bị các ngủỷên liệu như thịt hẽõ, rạú sống, bún, mắm nêm, tỏi, ớt và các loại gỉã vị khác. thịt hẹò được xaỵ nhuyễn và trộn đều với mắm nêm, tỏi băm nhỏ và ớt xanh cắt nhỏ. rau sống được rửà sạch và thái nhỏ. bún được luộc chín và để ráó nước. khi đã chuẩn bị đầỳ đủ các nguỹên líệu, người ta bắt đầu chế biến món nỏ hu bằng cách trải bún ra đĩa, sau đó xếp thịt heo, raũ sống lên trên và rưới nước mắm nêm lên trên cùng. món nỏ hu thơm ngọn và hấp đẫn sẽ sẵn sàng để thưởng thức.